Trung tâm đào tạo seo miễn phí tại Hà Nội

Bạn đã từng nghe rất nhiều về seo nhưng bạn chưa có cơ hội để tham gia khóa học đầy đủ nào vì điều kiện kinh tế có hạn. Vậy hãy truy cập ngay Skynet.edu.vn, tìm hiểu trung tâm đào tạo seo miễn phí duy nhất tại Hà Nội.

Tìm hiểu chi tiết khóa đào tạo seo miễn phí tại Hà Nội này

Seo là gì và học seo để làm gì? bạn có thật sự hiểu rõ về nó hay đơn giản chỉ vì bạn thấy nhiều người nhắc tới nó và thấy bạn bè mình đi học nhiều về seo.

Đào tạo seo miễn phí

SEO là viết tắt của Search Engine Otimization, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có thể nói nôm na như thế này, trong kinh doanh hiện nay nếu bạn không tạo website bán hàng trên mạng thì đừng mong có cơ hội thành công. Muốn thành công thì bạn cần phải tiếp cận thật nhiều khách hàng, việc tiếp cận khách hàng nhiều hay ít được quyết định chủ yếu bởi việc làm seo của bạn.

Đào tạo seo từ cơ bản tới nâng cao tại skynet

Có nhiều băn khoăn về khóa học seo miễn phí này, thông thường nhiều bạn sẽ nghĩ về một khóa học miễn phí thường không đảm bảo chất lượng, chỉ tốn thời gian và công sức theo học. Nhưng nếu bạn biết đào tạo seo miễn phí dạy cho bạn điều gì thì chắc chắn bạn sẽ có những suy nghĩ thay đổi:

Đào tạo seo miễn phí

Cũng giống như các khóa học seo trả phí bạn sẽ được chỉ dạy các kiến thức về seo từ cơ bản đến nâng cao trong vòng 12 tuần, xen kẽ giữa các buổi lý thuyết và thực hành ngay chính trong dự án của trung tâm:

  • Tìm hiểu các công cụ trong seo: công cụ phân tích từ khóa, công cụ kiểm tra độ chuẩn seo trong bài viết, công cụ kiểm tra web…
  • Phân tích từ khóa và lập thành một bảng từ khóa chiến lược với lượt tìm kiếm và độ cạnh tranh của từng từ.
  • Học cách viết bài cụ thể, các đưa từ khóa vào trong bài viết một cách hợp lý và tự nhiên nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chuẩn seo.
  • Hướng dẫn đặt internal link và backlink, xây dưng mô hình backlink hiệu quả.
  • Các kinh nghiệm để bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội hiệu quả và những kiến thức để bạn có thể tự chạy quảng cáo.
  • Hướng dẫn tạo bản đồ doanh nghiệp và seo từ khóa trong youtube

>>Thông tin chi tiết về kiến thức tại đào tạo seo Hà Nội

Bạn làm được gì từ khóa học seo tại Skynet

Đơn giản là bạn sẽ trở thành nhân viên seo cho các doanh nghiệp, công ty hay những cửa hàng đang cần tới bạn. Một điều hiển nhiên hiện nay, tất cả những ai làm kinh doanh đều phải biết đến seo hoặc phải có nhân viên seo, vì vậy cơ hội việc làm cho những bạn đi học seo là rất lớn.

Ngoài ra, nếu bạn là người thích từ do bạn có thể nhận làm seo tại nhà bằng cách nhận viết bài chuẩn seo cho những ai đang cần, mỗi content >500 từ bạn đã nhận được 20k rồi.

Khóa học miễn phí này là cơ hội tốt cho những ai thực sự kiên trì và có quyết tâm theo học seo. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở lĩnh hội đầy đủ các kiến thức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *