Trả lời cho câu hỏi có nên học seo không

Hiện nay dân tình đều đang đổ xô đăng ký các khóa học seo mà không hề biết được seo có thực sự phù hợp với mình hay không. Để biết bạn thực sự có nên học seo hay không thì hãy tự đặt ra cho mình các tiêu chí về nghề seo để xem có phù hợp hay không nhé.

Học seo là nền tảng của marketing online

Đúng vậy, hầu như 100% khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên mạng thông qua các công cụ tìm kiếm đều bị chi phối bởi các kết quả của Seo. Nói như vậy không có nghĩa seo là xấu, là lừa dối bởi yếu tố cốt lõi của seo đó là nội dung chất lượng. Chỉ có nội dung chất lượng thì khi tiến hành seo mới thu hút được traffic và đánh giá tích cực từ người dùng lẫn công cụ tìm kiếm vậy. Hầu hết các phương thức marketing online khác như PPC (Pay per Click), email marketing, marketing qua blog, forum, video marketing… suy cho cùng đều hướng người dùng truy cập vào website hay biết đến thương hiệu của sản phẩm dịch vụ và đó cũng chính là mục tiêu cuối cùng của seo.có nên học seo không

Các kỹ thuật sử dụng trong seo cũng được vận dụng một cách rất hiệu quả vào các phương phức marketing online hiện nay. Bởi suy cho cùng thì dù bạn quảng bá theo phương thức nào đi chăng nữa thì đều có mục đích là phục vụ người dùng và đưa sản phẩm của mình lên top kết quả tìm kiếm.

Học seo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Một đối tượng nữa cần quan tâm đến việc có nên học seo không đó là các chủ doanh nghiệp, các nhà quản trị. So với các phương pháp marketing online thì ưu điểm của seo đó là chi phí được tiết kiệm tối đa. Bạn hầu như chỉ phải đóng một khoản phí duy trì website rất nhỏ để làm seo. Nếu như bạn sử dụng google adwords hay facebook ads thì số tiền bỏ ra hàng ngày của bạn thông thường được tính thông qua mỗi lần tương tác, click chuột và chi phí khi đó có thể lên tới tiền triệu một ngày là hoàn toàn bình thường.trả lời cho có nên học seo không

Một lợi thế nữa của seo so với các phương thức quảng bá trả tiền đó là kết qủa của seo thường rất ổn định. Không như google adwords khi bạn ngừng trả tiền thì ngay lập tức trang web cũng không còn được hiển thị trên top nữa, khi bạn ngừng seo thì từ khóa của bạn sẽ vẫn giữ vững vị trí đó trong khoảng thời gian khá lâu trước khi bị các đơn vị seo khác làm mạnh hơn đẩy xuống. Hơn nữa làm seo tốt còn là bước đà để bạn mở rộng mạng lưới quảng cáo trên các trang mạng xã hội mà không cần phải tốn chi phí quảng cáo.

Học seo mang đến công việc ổn định

Các bạn là sinh viên mới ra trường, hay đang cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp đang phân vân có nên học seo không thì có thể tham khảo thêm rằng chỉ cần trong vòng 3 tháng học tập chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể nắm được những kiến thức chuẩn nhất về seo và tìm được một công việc seo ổn định.

Đối với seo, bạn hoàn toàn có thể tự học trên mạng hoặc tham gia một khóa đào tạo seo tại duyanhweb để có được những kiến thức chuẩn chỉnh nhất về nghề seo với đảm bảo một công việc ổn định.

Tóm lại, thông qua bài viết trả lời câu hỏi có nên học seo không thì hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về nghề seo và triển vọng phát triển của nghề được coi là làm dâu trăm họ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *