Skynet và những điều liên quan đến ô dù bạn đã biết

Ô dù đã được sinh ra khoảng hơn 3.000 năm về trước, nhưng ngày nay các nhà thiết kế trẻ đang cố gắng để tái tạo lại chúng, hoàn thiện các kiến trúc để giúp con người trở nên tiện nghi hơn. Họ bị lạc. Họ xô người vào mắt. Họ không hoạt động trong những ngày nhiều gió. Nhưng ô dù là một trong những thiết kế cổ điển của thế giới hiện đại.

Từ những vũ công để thói quen nhảy múa ba lê, chúng có tính năng thường xuyên trong văn hóa phổ biến. Hơn 5.000 mẫu được bán trên Amazon. Một thành phố, Songxia ở Trung Quốc, có thể làm 500 triệu một năm tại hơn 1.000 nhà máy chuyên dụng. Hãy cùng chúng tôi đến với skynet và những điều liên quan đến ô dù bạn đã biết.

Bạn sẽ có những thông tin gì từ skynet và những điều liên quan đến ô dù bạn đã biết.

-Chúng có nhiều kích cỡ và màu sắc, nhưng điều quan trọng chúng tôi nghĩ rằng chúng ta biết về ô là chúng không thay đổi. Chúng tôi nghĩ rằng chiếc ô là những gì tốt nhất như nó sẽ nhận được.

-Chiếc ô phổ biến nhất, có các thanh sắt có thể gập lại dưới tán, lần đầu tiên được bán bởi người Anh Samuel Fox vào năm 1852. Các mô hình thu gọn, thu gọn đã được phổ biến rộng rãi từ thập niên 1930.

Skynet và những điều liên quan đến ô dù bạn đã biết

-Các phiên bản nhựa rẻ hơn, đôi khi có thể xem qua được, giống như những chiếc dùng một lần. Không có ô dù mang theo ô dù cho người đứng đầu chính phủ và nhà nước, trong khi các vườn quán rượu của Anh có nhiều cây dù lớn vào mùa hè.

-Một chiếc ô dựa trên nghệ thuật xếp giấy Nhật Bản, sẽ thể hiện”Có nhiều sự phát triển hơn nữa được thực hiện. “Trong 20 năm tới, tôi không nghĩ mọi người sẽ sử dụng cùng một chiếc ô mà chúng ta sử dụng ngày nay.”

Còn những điều gì bạn sẽ được biết khi đến với skynet về ô dù.

-Ô dù được dùng để bảo vệ  con người tránh khỏi  những cơm mưa giông đã được phát minh ra ở Trung Quốc cổ đại. Được sử dụng chủ yếu như phụ kiện của phụ nữ, và dần dần chúng được cải tiến để những nam giới cũng có thể sử dụng được chúng để trông họ trở nên nam tính hơn.

-Với tầm ảnh hưởng môi trường của tất cả các ô dù bị vứt đi mỗi năm, nhà thiết kế người Anh Ayca Dundar đã phát minh ra Drop, một phiên bản tán cắp được thực hiện chỉ từ sáu phần. Họ nói rằng nó rất dễ dàng để sửa chữa, có nghĩa là khi những chiếc ô bị hỏng có thể tìm ra nguyên nhân và sửa chữa chúng chứ không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ.

Nguồn: http://oquangcao.org/danh-muc/o-du-cam-tay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *