Sản phẩm từ da cá sấu phần nào đẹp nhất?

Da của cá sấu có nhiều hoa văn đa dạng và có những nét đặc trưng riêng biệt. Mỗi một con cá sấu đều có những đường vân da riêng trên da, điều đó đồng nghĩa với việc những sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ không bị trùng lặp. Vậy chọn sản phẩm từ phần da nào của cá sấu là đẹp nhất? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn thông tin đó. Cùng mình khám phá nhé.

Sản phẩm từ da cá sấu phần nào đẹp nhất?

Bộ da trên cơ thể cá sấu có 2 phần: da lưng và da bụng, đây là 2 phần có công dụng để làm ra những sản phẩm tuyệt hảo như thắt lưng cá sấu, túi xách cá sấu, ví cá sấu, giày cá sấu… Bởi vì da bụng rất mỏng nên để có thể lấy được nó thì người ta phải rạch một đường trên lưng nó. Đây là phần da đẹp nhất của con cá sấu được dùng để sản xuất thắt lưng, ví da, túi xách… Còn những sản phẩm như cặp da, ví da loại lớn, những sản phẩm có bề mặt gồ ghề thì được sử dụng da lưng cá sấu để làm, vì phần da này khá cứng nên để tách được lớp da thì đòi hỏi người xử lý cần phải cẩn thận.

Ví da cá sấu

Vốn là loài động vật quý hiếm nên những sản phẩm được làm từ da của cá sấu đều có thể làm tôn lên đẳng cấp cho người sử dụng. Khi tách da sẽ không loại bỏ phần nào trong nhu cầu thuộc da, sau đó được trải qua công đoạn tiệt trùng, làm mềm mại da, ngâm các loại hóa chất bảo quản, nhuộm màu theo từng nhu cầu thị hiếu của người sử dụng. Tùy theo các loại sản phẩm khác nhau mà sử dụng phần da phù hợp để sản xuất ra, tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng để không lãng phí bất kỳ phần da nào để cho ra những loại sản phẩm khác nhau.

Giày da cá sấu

Những sản phẩm từ da của cá sấu thật 100% giúp người sử dụng mang đến phong cách đẳng cấp, sang trọng, độc đáo khi kết hợp với từng bộ trang phục khác nhau. Không những thế, còn được người tiêu dùng yêu thích bởi độ bền, có thể sử dụng được lâu dài mà không lo lỗi mốt hay đụng hàng. Hiện nay, những sản phẩm được làm từ da của cá sấu vẫn được chế tác thủ công, vẫn giữ lại những nét hoang sơ, nguyên thủy, chính vì những vẻ đẹp này mà vẫn được rất nhiều người ưa chuộng, yêu thích sử dụng. Mỗi một phần da sẽ mang đến những loại sản phẩm khác nhau, cho những vẻ đẹp khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sở thích của người tiêu dùng mà người sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp về mẫu mã, kiểu dáng.

Trên đây là những chia sẻ của mình thông tin về phần da đẹp nhất của cá sấu được sử dụng tương ứng với từng loại sản phẩm. Mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *