Lớp học seo website cho người mới

Lớp học seo website cho người mới nhưng chất lượng tốt luôn là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê mong muốn học marketing online. Vậy tôi và bạn cùng nhau đi tìm hiểu xem lớp học có những chính sách ưu đãi và quyền lợi cũng như nghĩa vụ những người làm seo cần được cung cấp.

Trong thời đại bùng nổ thông tin ngày nay, khi mà bạn tìm kiếm một thông tin nào đó trên các công cụ tìm kiếm bạn sẽ nhận được vô vàn thông tin với nhiều quan điểm khác nhau. Và hầu hết chúng ta đều tin tưởng những thông tin mà ta thấy được ngay từ trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm.

Lớp học seo website cho người mới

Song song cùng với sự phát triển của công nghệ ngày nay, nghề SEO cũng đang dần dần chiếm được ưu thế trong sự lựa chọn nghề hiện nay. Nắm bắt được xu thế đó, Trung tâm Duy Anh Web đã có lớp học seo cho người mới bắt đầu. —>Lớp học seo chuyên nghiệp dành riêng cho sinh viên

Các khóa học marketing online SEO ở quận Đống Đa

Thấu hiểu những điều đó, hầu hết tất cả các nhà làm mạng ở mọi lĩnh vực đều nỗ lực hết sức mình để cho trang web của mình đứng trong top 10. Những nỗ lực đó được gọi là SEO (Search engine optimization).

Như đã nói ở trên, nghề SEO là những nỗ lực tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, đẩy trang web của bạn lên top 10 bằng cách chạy các chương trình Adwords, viết bài content SEO, đẩy mạnh tính hiệu quả cho chiến dịch Marketing Online.

Câu trả lời là tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính. Tất cả những thứ bạn cần là sự chăm chỉ tìm tòi học hỏi, tính cẩn thận, có tâm với nghề, chịu được vất vả áp lực cao, có tính sáng tạo.

 

Nếu bạn vẫn chưa biết gì về SEO hoặc yêu thích công việc SEO và đang không biết học ở đâu chất lượng đảm bảo thì bạn có thể tham khảo lớp học tại Trung tâm Duy Anh Web. Với học phí 3.200.000đ , bạn sẽ được học những kiến thức sau:

Qua sơ đồ trên, bạn có thể dễ dàng biết được khi tham gia lớp học làm SEO tại Trung tâm Duy Anh Web, bạn sẽ được học những kiến thức gì. Đây là những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hay từ A đến Z để cho bạn có thể vững tin trên con đường làm một SEOer của mình. Và khi tham gia lớp học làm SEO này, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tuyệt vời không tưởng sau:

  • 100% miễn phí tài liệu học.
  • Không cần đợi lớp, học ngay sau khi bạn đăng kí học.
  • Học 1 kèm 1 với giảng viên của trung tâm.
  • Học vô thời hạn, học đến khi nào bạn là một SEOer cứng cáp thì lớp học làm seo của bạn kết thúc.
  • Không những chỉ học kiến thức, bạn còn được học hỏi kinh nghiệm thực tế tại trung tâm ngay trong quá trình học.
  • Trung tâm sẽ giới thiệu việc làm cho bạn ngay khi kết thúc khóa với mức lương từ 4tr đến 7tr
  • Phòng học sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị. Học ngay cả khi bạn không có máy tính cá nhân vì trung tâm sẽ cho bạn mượn.
  • Môi trường học thân thiện, giảng viên nhiệt tình giảng và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn hứng thú với lớp học seo website của Duy Anh Web, bạn có thể đến địa chỉ trung tâm tại số 27 Chùa Láng, Hà Nội hoặc liên hệ với anh Duy Anh Nguyễn – Giám đốc trung tâm qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *