6 lợi ích từ Facebook ads

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức, cá nhân trên Facebook.

6 lợi ích từ Facebook ads

Hiện nay , Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1,8 tỷ người sử dụng. Việt Nam, theo thống kê có tới trên 35 triệu người sử dụng và 7,5 triệu người truy cập Facebook hàng ngày. Với lượng người sử dụng khổng lồ, Facebook chính là miếng bánh ngọt của các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua việc chạy quảng cáo trên Facebook.

Tập trung đúng đối tượng khách hàng:

Bạn có quyền quyết định những đối tượng khách hàng một cách dễ dàng, là nam hay nữ, ở độ tuổi nào và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì, trình độ giáo dục ra sao, ngôn ngữ đang sử dụng và thuộc quốc gia nào.

Tăng doanh thu bán hàng:

Facebook ads giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng mới và từ đó doanh thu bán hàng cũng tăng.

Giảm chi phí quảng cáo:

Quảng cáo qua Facebook giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của mình, nhờ đó giảm chi phí một cách tối đa, hạn chế được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Chỉ mất chi phí quảng cáo Facebook khi người dùng xem và tương tác lại.

Có nhiều hình thức quảng cáo quảng bá sản phẩm/dịch vụ như quảng cáo Fanpage, post Fanpage, tăng traffic cho website, tăng like Facebook, lượt cài đặt ứng dụng, sự kiện, quà tặng, xem video, giúp bạn lựa chọn được loại hình quảng cáo phù hợp nhất với chiến dịch digital marketing của bạn.Hơn thế nữa, bạn chỉ mất chi phí khi có người dùng tương tác với quảng cáo.

Tốc độ hiển thị nhanh:

Quảng cáo sẽ hiện ngay sau khi cài đặt xong chiến dịch facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh nhất đến các khách hàng tiềm năng.

Điều chỉnh Quảng cáo dễ dàng

Bạn có thể điều chỉnh, thiết lập chạy quảng cáo Facebook một cách đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể chạy, tắt quảng cáo như mong muốn. Bạn cũng có thể thiết lập các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung ads, chạy bao nhiêu quảng cáo mà không hạn chế số lượng.

Nội dung quảng cáo facebook của bạn có ảnh, chữ và các đường link, một hình thức quảng cáo hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo video, album ảnh, trang web, fanpage, group… tùy theo nhu cầu của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành tư vấn cho bạn các dịch vụ quảng cáo Facebook ads hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và liên lạc đến số điện thoại 0915.852.256 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và hiệu quả nhất

Xem thêm : dịch vụ quảng cáo Facebook ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *