Khóa học SEO giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Bạn đang tìm nơi đào tạo SEO giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội? Chỉ với 3.200.000đ bạn có thể tham gia khóa học SEO chất lượng cao tại Trung tâm Duy Anh Web.

Như chúng ta có thể thấy, công nghệ thông tin ngày càng tân tiến. Nếu ngày xưa bạn chỉ biết đọc báo giấy, xem tivi để biết thêm thông tin thì ngày nay mọi thứ đã dễ dàng hơn chỉ bằng một cú click chuột trên các công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được rất nhiều trang web với thông tin hữu ích và thiết kế đẹp mắt. Mỗi cú click vào trang web nào đó của bạn sẽ giúp nhà quản trị mạng đó kiếm tiền. Chính vì vậy, họ luôn nỗ lực để trang web của họ đứng trong top 10 – vị trí đẹp nhất trong các thanh công cụ tìm kiếm. Và những nỗ lực của họ được gọi là SEO (Search engine optimization) . Song song với sự phát triển đó, nhu cầu học SEO và cần nhân viên SEO của các doanh nghiệp ngày một lớn. Thấu hiểu điều đó Trung tâm Duy Anh Web đã thiết kế một khóa học SEO giá rẻ chất lượng cao cho mọi người.

Những ai nên học SEO?

Bạn yêu thích SEO, Marketing Online.

Sinh viên mới ra trường chưa có việc làm.

Bạn đang bán hàng online và muốn tăng thêm doanh thu.

Học SEO có khó không?

Khóa học SEO giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Học SEO sẽ cực kì đơn giản nếu bạn thực sự chăm chỉ, cẩn thận, chịu khó tìm tòi học hỏi, biết lắng nghe tiếp thu những ý kiến khác, có tính sáng tạo cao là bạn yên tâm sẽ trở thành một cao thủ SEO.

Khóa học SEO giá rẻ chất lượng cao tại Trung tâm Duy Anh Web

Hoạt động từ năm 2013 đến nay, Trung tâm Duy Anh Web đã có 4 năm kinh nghiệm trong ngành SEO cũng như kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt. Hiểu được một cơ số bạn trẻ mới ra trường chưa có công việc và điều kiện kinh tế cũng không quá thuận lợi để chi trả cho những khóa học SEO đắt đỏ. Trung tâm Duy Anh Web có khóa học SEO giá rẻ cho các bạn. Tuy học phí thấp hơn so với các trung tâm khác nhưng Duy Anh Web khẳng định chất lượng không thua kém các trung tâm khác. Khi tham gia khóa học SEO của Trung tâm, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi không ngờ sau:

 • Tài liệu học làm bằng video, dễ hiểu và dễ học.
 • Không mất phí mua tài liệu.
 • Không cần đợi mở lớp, học ngay sau khi bạn đăng kí.
 • Kiến thức luôn được cập nhập mới nhất với thị trường.
 • Vừa học vừa thực hành.
 • Học 1 kèm 1 với giảng viên của Trung tâm.
 • Được giải đáp thắc mắc tận tình.
 • Học vô thời hạn, học đến bao giờ thành thạo thì thôi.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị. Trung tâm sẽ cho bạn mượn máy tính nếu bạn không có máy tính cá nhân.
 • Môi trường học trẻ trung, năng động, sáng tạo, mang tính chất học hỏi cao, chuyên nghiệp.
 • Được giới thiệu việc làm lương từ 4.000.000đ đến 7.000.000đ khi bạn hoàn thành khóa học.

Vậy nếu bạn muốn tham gia khóa học SEO của Trung tâm Duy Anh Web, bạn có thể đến địa chỉ của Trung tâm tại tầng 3 số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với anh Duy Anh qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Khóa học SEO giá rẻ cầm tay chỉ việc học phí 3.2 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *