Khóa học bán hàng online miễn phí ở Hà Nội

Khi bạn đang đọc bài viết này, thì tôi biết bạn đang có ý định tìm một khóa học bán hàng online.Xin chúc mừng bạn vì đã có sự lựa chọn rất chính xác khi bấm vào trang web của chúng tôi.

Khi tham gia khóa học bán hàng online miễn phí này bạn sẽ gặt hái được những thành công bất ngờ mà bạn không tưởng được trong lĩnh vực bán hàng online với hàng nghìn đơn hàng. Khóa học này sẽ giúp Doanh nghiệp bạn hoàn thiện Quy trình bán hàng bằng quảng cáo Google Adwords, Facebook, SEO, Banner, PR…

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng dạy và học, đảm bảo học viên hài lòng. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi học viên trong quá trình tham gia khóa học bán hàng online này cũng như sau khi học viên đã tốt nghiệp.

2. Giới thiệu về khóa học bán hàng online

Hiện nay mỗi năm có thêm 10.000 người vừa đi làm hay đi học nhưng tranh thủ bán hàng online để kiếm thêm thu nhập cho mình.Chỉ khoảng 2000 người đi học bài bản là thực sự biết cách bán hàng tốt do biết thấu đáo cách tìm nguồn hàng gốc.Biết ngay mặt hàng nào hiện đang bán chạy khi chỉ cần nhìn thấy quảng cáo trên mạng.

khoa-hoc-ban-hang-online-mien-phi-o-ha-noi
Khóa học bán hàng online miễn phí tại Hà Nội

3. Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online?

Khóa học này dành cho những ai muốn am hiểu mọi Kỹ năng về bán hàng Online với chiến lược được đúc kết từ những cao thủ hàng đầu về bán hàng online .

Các khóa học bán hàng online của chúng tôi đều được khai giảng liên tục các ngày trong tuần để có thể đáp ứng nhu cầu học bán hàng trên mạng đang ngày càng ra tăng của mọi người.

Chúng tôi luôn lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu để đánh giá sự thành công của mình. Chính vì vậy khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có được điều kiện học tập và thực hành tốt nhất đồng thời kèm phương pháp đào tạo kiểu gia sư 1 kèm 1 chắc chắn sẽ mạng lại hiệu quả nhanh chóng cho các bạn trong quá trình học.

khoa-hoc-ban-hang-online-mien-phi-o-ha-noi
Cam kết chất lượng khóa học bán hàng online

4. Nội dung khóa học bán hàng online:

 • Ứng dụng phần mền nâng cao để kinh doanh trực tuyến hiệu quả.
 • Xây dựng một mô hình thương mại điện tử B2C thành công.
 • Xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp.
 • 10 bước bắt đầu về Google Adwords.
 • Tối ưu kinh phí quảng cáo Facebook để đạt 50-100 đơn hàng / ngày.
 • SEO thực hành từ A – Z.
 • Học về Smart Email Marketing.
 • Thực hành bán hàng bằng video Marketing và Livestream.
 • Bán hàng trên Zalo với chi phí rẻ nhất.

5. Thông tin về khóa học bán hàng online :

Những chính sách ưu đãi đặc biệt với học viên:

Thêm vào đó, chỉ cần đăng ký tham gia khóa học này, bạn sẽ được chúng tôi đào tạo thêm những kiến thức seo và Adword , với những công cụ vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay.

Học viên được dạy cách viết bài chuẩn seo miễn phí hoàn toàn để phục vụ cho việc phát triển sản phẩm của mình trên nền tảng website.

Học viên được tặng kèm khóa học nghiên cứ từ khóa và làm Google Adword miễn phí khi đăng ký khóa học bán hàng online.

Khi học làm website tại trung tâm, học viên sẽ được hưởng giá ưu đãi cùng với được học cách quản trị website miễn phí. Chắc chắn rằng khi bạn tham gia khóa học bán hàng trực tuyến của  trung tâm chúng tôi sẽ là một quyết định đúng đắn của bạn trên con đường làm giàu của chính mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khi bạn muốn đăng ký khóa học này.

Lịch khai giảng và học phí khóa học:

Lịch học ở trung tâm vô cùng linh động, bạn có thể lựa chọn sắp xếp các buổi học của mình sao cho phù hợp nhất với công việc của bản thân.

Chúng tôi khai giảng liên tục các ngày trong tuần, có 3 ca cho bạn chọn lựa giúp linh động được thời gian học tập, khóa học bán hàng online miễn phí diễn ra tại  27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 • Ca sáng: 8h30-12h.
 • Ca chiều: 14h-17h30.
 • Ca tối: 19h30-22h.

Học phí cho một học viên là 3.500.000 đồng. Khi đăng ký 2 người trở lên sẽ được giảm 200.000 đồng một người.

Đặc biệt nếu học viên cam kết vừa học vừa làm cho trung tâm chúng tôi trong 3 tháng, chúng tôi chắc chắn giảm 100% học phí cho bạn. Hãy đến với chúng tôi,bạn sẽ không thất vọng khi chọn khóa học này.

Điện thoại tư vấn miễn phí :

 • 0915.852.256
 • 0985.852.256

dang-ky-tham-gia-khoa-hoc-ban-hang-online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *