Khóa học bán hàng online đào tạo từ A – Z tại Hà Nội

Bạn đang phân vân chưa lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Bạn đã lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhưng không biết cách tiếp cận khách hàng như thế nào. Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có kiến thức chuyên môn… Tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn tham gia khóa học bán hàng online đào tạo từ A – Z tại trung tâm Duy Anh Web. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể cho bạn.

Khóa học bán hàng online được đào tạo từ A – Z tại Hà Nội

Khóa học bán hàng trực tuyến

Đến với Duy Anh Web bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau:

Bạn được học những kiến thức của một khóa học SEO: dạy bạn cách lập bảng từ khóa, cách viết bài chuẩn SEO, SEO onpage, Backlink, dạy bạn cách SEO một từ khóa lên TOP. Sau khi hoàn thành việc học SEO, bạn sẽ được dạy chạy quảng cáo Google Adwords, khi sử dụng dịch vụ này từ khóa của bạn sẽ hiện ngay tức thì sau khi chạy, bạn sẽ được hướng dẫn chạy với chi phí rẻ nhất, giờ đây bạn có thể tự mình chạy mà không tốn tiền thuê nhân viên chạy QC nữa. Bạn được học cách tạo tài khoản, tạo đối tượng, chạy Facebook Ads, học cách viết bài, đăng tin rao vặt trên các diễn đàn, facebook, youtube… tận dụng mọi lợi ích mà mạng xã hội đem lại.

Bạn được dạy theo phương pháp cầm tay chỉ việc 1 thầy kèm 1 trò, bạn có thể hỏi các vấn đề mình chưa biết, giảng viên sẽ tận tình giảng giải cho bạn, học lý thuyết kết hợp với thực hành, học đến đâu làm đến đó, bạn cũng có thể bán hàng ngay trong quá trình học tại đây.

Học phí cho một khóa học là 3.5 triệu VNĐ, bạn chỉ cần đăng ký, nộp tiền là có thể đi học bất cứ lúc nào, sẽ được giảm giá 200k / người nếu đăng ký từ 2 người trở lên. Khi tham gia khóa học bạn được tặng một giao diện web cực đẹp.

Thời gian học tại trung tâm là từ thứ 2 đến thứ 7: sáng (8h30 – 12h), chiều (2h – 5h30), tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h), bạn không còn lo lắng về thời gian đi học nữa, bạn rảnh lúc nào học lúc đó, giờ giấc rất thoải mái, không bị gò bó ép buộc, bạn có thể học bao lâu tùy thích, học không giới hạn số buổi.

Ngoài ra trung tâm còn có một số khóa học như: khóa học wordpress, thiết kế website, khóa học seo… và một số dịch vụ khác. Bạn sẽ được giảm giá nếu đăng ký thêm khóa học hoặc sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Bạn có thể yên tâm khi theo học tại đây, những vấn đề như: muốn biết sản phẩm dịch vụ kinh doanh,muốn tiếp cận khách hàng, muốn có phương pháp bí quyết kinh doanh… Mọi vấn đề đều được giải quyết khi bạn tham gia khóa học của trung tâm. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Trên đây là những thông tin mình muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một khóa học bán hàng online phù hợp. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *