Học SEO ở đâu để mang lại hiệu quả và tiết kiệm được chi phí?

Các bạn đang có nhu cầu học SEO, nhưng vẫn còn đang lo lắng, do dự không biết nên lựa chọn học seo ở đâu là tốt nhất, vẫn chưa thể đưa ra được sự lựa chọn cho bản thân. Và trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn trong việc tìm một khóa học SEO thích hợp nhất có thể.

Một số lý do mà bạn không biết mình nên học SEO ở đâu cho hiệu quả?

Học SEO tại các trung tâm: bạn đang không biết cụ thể thông tin chương trình học của trung tâm, thông tin đội ngũ giảng viên, thời gian giảng dạy của trung tâm không khớp với thời gian rảnh của bạn, học phí của trung tâm quá cao, địa điểm lại quá xa…

Học SEO trên mạng: Nội dung bài học không chi tiết, cụ thể, bạn e ngại nội dung không chính xác, không có người hướng dẫn, tư vấn, giải đáp thắc mắc…

Học seo ở đâu hiệu quả tốt

Vậy nên học SEO ở đâu là tốt nhất?

Có 2 cách cho bạn lựa chọn đó là tự học và học tại trung tâm. Tuy nhiên, tôi chân thành khuyên các bạn nên đến trung tâm học để trang bị kiến thức cho mình được tốt hơn vì:

  • Tự học SEO bạn không thể giải đáp các vấn đề khó khăn mà bạn không biết nhưng nếu bạn cảm thấy mình có thể tự học tốt thì đó là lựa chọn của bạn và đặc biệt khi tự học bạn sẽ không được thực tập, thực hành trên thực tế. Điều này là một trở ngại rất lớn cho công việc SEO sau này của bạn.
  • Học SEO tại các trung tâm dạy SEO là lựa chọn tốt nhất bởi khi học SEO ở đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giảng dạy các kiến thức về SEO, được thực tập làm trong thực tế. Như vậy rất có ích cho bạn trong việc trau dồi kinh nghiệm.

Bản thân tôi là một người đi học SEO, tôi cảm thấy học SEO ở trung tâm là tốt nhất. Trong quá trình lựa chọn các trung tâm đào tạo SEO thì tôi thấy Duy Anh Web là một trung tâm phù hợp nhất. Bởi:

  1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình, dạy học theo hình thức 1 thầy 1 trò, học viên và giảng viên có thể tương tác được với nhau tốt hơn.
  2. Học phí khóa học rẻ chỉ có 3,2 triệu VNĐ. Thời gian hoạt động linh hoạt, bạn có thể tùy chọn thời gian đi học cho mình.
  3. Khi học tại đây bạn được trang bị các kiến thức để có thể thực hiện tốt công việc SEO, học miễn phí Quảng cáo Google Adwords, đặc biệt bạn có thể thực tập trên các dự án của trung tâm. Đây là một lợi thế cho các bạn sau khi đi làm.
  4. Hơn nữa, bạn không cần băn khoăn về đầu ra, trung tâm bao đầu ra việc làm với mức lương từ 4-5 triệu VNĐ.

Đây là sự khác biệt của Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web với các trung tâm khác. Bây giờ chắc bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi trên rồi nhỉ. Chúc các bạn may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *