Học bán hàng trên mạng cho sinh viên mới ra trường

Học bán hàng trên mạng có thể đánh bại ba chữ Thất này không vậy? Ba chữ thất trong câu nói của miệng của các bạn sinh viên trước khi ra trường thường cười đùa nhau, chọc nhau chuẩn bị đón 3 chữ thất to tướng “thất học – thất-nghiệp – thất tình”.

Học bán hàng trên mạng cho các bạn sinh viên chưa có việc làm

Trung bình cứ một trăm sinh viên tốt nghiệp có tới 90 bạn thất nghiệp, tức là không làm đúng chuyên ngành theo học. 90% các bạn dự tính làm gì trong tương lai?

90% các bạn này sẽ rải rác trong các nhà máy, cửa hàng… làm các công việc trái ngành hay những công việc mà không cần tới trình độ cao như telesales, lễ tân…nhưng đây chỉ là các công việc có tính chất tạm thời, và không ổn định.

Bạn nghĩ gì về tương lai

Hẳn bạn vẫn luôn hướng đến một công việc ổn định lâu dài. Bạn nghĩ mình nên bước tiếp con đường sự nghiệp đã theo học bằng cách học lên cao kiến cái bằng thạc sĩ để dễ xin việc. Điều đó tốt, nó chứng tỏ bạn yêu nghề. Nhưng hãy cùng tôi phân tích thử xem nhá.

Bạn có chắc khi học lên sẽ có việc làm ổn định không? Nếu bạn được nhận thì lương tháng bạn được bao nhiêu? Bạn có biết chỉ có những công việc xin vào nhà nước mới đòi hỏi bằng cấp cao không và đồng lương mỗi tháng thì là bao nhiêu nhỉ? Nếu làm cho tư bản thì bạn phải chứng tỏ bạn làm được gì chứ không phải các bằng cấp bạn đưa ra khoe đâu nhá.

Nếu con đường này là ngõ cụt thì còn biết bao con đường khác đang mở ra trước mắt bạn, chỉ có điều bạn có đang biết nắm bắt đúng thời cơ không thôi. Hãy thử tìm hiểu xem công việc gì là đang cần người nhất, học cái gì bây giờ sẽ không lo thất nghiệp há chẳng phải là kinh doanh online đó sao. Bạn đang cười vì tôi nói náo ư, vậy đọc tiếp để xem tôi còn nói náo tới cỡ nào.

hoc-ban-hang-tren-mang-cho-sinh-vien-moi-ra-truong

Thay đổi con đường sự nghiệp khi theo học bán hàng online

Mua bán online hay nói cách khác chính là kinh doanh trên mạng, là hình thức người bán rao sản phẩm trên internet và người mua ghé thăm mua hàng bằng các thiết bị di động hay máy tính.

100% các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ tại các thành phố đều bán các sản phẩm trực tuyến nếu muốn bán được hàng. 80% phần trăm người dùng đều tìm kiếm các sản phẩm trên internet.

Trên Facebook cứ 10 tin tức hiển thị trên trang cá nhân của bạn thì có 8 tin giới thiệu quảng bá sản phẩm. Hay những status của ai đó đăng bán một mặt hàng mà có tag tên bạn vào thì đó chính là cách thức giúp bán hiệu quả hơn trên Facebook đấy.

Những đấy thông tin đã đủ để bạn tin về tầm quan trọng về học bán hàng trên mạng chưa, và đã đủ để bạn tin nếu theo học khóa học này thì bạn hoàn toàn không lo thất nghiệp? Công ty nào cũng cần các nhân viên có hiểu biết về bán hàng online, đặc biệt là các kiến thức liên quan đến seo, quản trị web. Một khi bạn đã nắm rõ các kiến thức này trong đầu thì bạn yên tâm khi đi đâu xin việc cũng có người nhận. Đăng kí với trung tâm chúng tôi để theo học các kiến thức, kĩ năng kinh doanh trên mạng hiệu quả.

hoc-ban-hang-tren-mang-cho-sinh-vien-moi-ra-truong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *