Duy Anh web dạy chơi cờ vua, phát triển trí tuệ trẻ em.

Duy Anh web dạy chơi cờ vua, phát triển trí tuệ trẻ em.

Cờ vua rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ, giúp bé đến với Duy Anh web để được dạy chơi cờ vua ươm mầm những tài năng mới.

Khóa học dạy chơi cờ vua dành cho những ai ?

Đứa con của bạn đang trong độ tuổi cần phát triển cho trí não, bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn phương pháp nào để giúp bé, cờ vua là sự lựa chọn thích hợp cho bạn, bạn biết đấy cờ vua được thế giới biết đến là một môn thể thao trí tuệ. Đến với trung tâm Duy Anh web ở đây con bạn sẽ được dạy chơi cờ vua một cách bài bản nhất có thể giúp bé chơi, học, phát triển trí tuệ tiềm năng trong bé.

Bé nhà bạn đam mê cờ vua nhưng có thể bạn cũng không biết chơi cờ vua hoặc lý do cá nhân nào đó bạn chưa thể truyền dạy chơi cờ vua cho bé, đừng lo nhé Duy Anh web tự tin sẽ làm tốt việc này thay bạn.

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển và các thiết bị điện tử có kết nối mạng internet  như smartphone, laptop là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, chúng rất tiện lợi nhưng nó cũng là thứ trực tiếp gây hại đến sức khỏe của bé bằng từ tính và đặc biệt nhân cách của bé sẽ thay đổi xấu nếu bé được tiếp cận sớm và xem được trên internet những nội dung xấu. Vì vậy các bậc phụ huynh nên tránh cho trẻ tiếp xúc quá sớm với công nghệ và hãy bắt đầu cho trẻ bằng những trò chơi lành mạnh. Việc dạy chơi cờ vua cho trẻ là cách tốt nhất giúp các bậc phụ huynh quản lý bé tốt hơn, hơn nữa cờ vua giúp bé phát triển tốt trí tuệ và nhân cách tạo đà cho những thành công sau này của bé.

Con bạn sẽ được gì từ khóa học.

Duy Anh web dạy chơi cờ vua

Tại Duy Anh web con bạn sẽ được dạy chơi cờ vua một cách chuyên nghiệp nhất với sư phụ là chính giám đốc tài năng của trung tâm, tại đây bé sẽ vừa được chơi giao lưu học hỏi với các bé khác, vừa được luyện cách tư duy nhà nhiều nhân cách cao đẹp từ cờ vua.

Tại đây bé sẽ được dạy chơi cờ vua theo chuẩn cờ vua quốc tế với lý thuyết bé sẽ được học cách sử dụng quân cờ, bàn cờ, lối đi và chiến thuật cơ bản. Các bé sẽ được thực hành thi đấu với các bé khác trong lớp giúp trẻ phát triển kỹ năng của mình.

Ngoài ra, Bé sẽ được tận hưởng những đồ ăn nhẹ sau mỗi giờ nghỉ giữa giờ. Phòng học có điều hòa quạt máy đầy đủ các tiện nghi đảm bảo sức khỏe, thuận lợi trong quá trình học cho bé

 

Chi tiết khóa học cờ vua tại Duy Anh web

Nhận thấy nhu cầu lớn của các bậc phụ huynh, Khóa học dạy chơi cờ vua tại Trung tâm Duy Anh web sẽ được mở tại địa chỉ Tầng 3 số 27 phố Chùa Láng, Hà Nội.

Để đảm bảo tốt chất lượng và khả năng tiếp thu của các bé lớp sẽ giới hạn 10 bé một lớp

Lịch học sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học của bé tại các trường của bé, Khóa học sẽ tổ chức vào lúc 9 giờ đến 10 giờ 30 thứ bảy chủ nhật hàng tuần, hoặc tối thứ 3,5,7 khung giờ từ 19h30 – 21 giờ.

 

Học phí và cách đăng ký học chơi cờ vua tại Duy Anh web

Phụ huynh các bé có thể đến địa chỉ tầng 3 số 27 phố Chùa Láng, Hà Nội để trực tiếp đăng ký khóa học cho bé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy Duy Anh theo số điện thoại sau: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256. Ngoài ra bạn có thể đăng ký cho bé bằng cách nhấp vào link bên dưới và điền thông tin.

khoa-hoc-seo-tai-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *