Dạy chơi cờ vua cho trẻ em, Địa chỉ học tốt nhất.

Dạy chơi cờ vua cho trẻ em, Địa chỉ học tốt nhất hà nội

Cờ vua sinh ra là để dành cho trí tuệ, đến với Duy Anh web để được dạy chơi cờ vua giá rẻ, tiếp sức trí tuệ ươm mầm nhân kiệt cho bé nhà bạn.

Dạy chơi cờ vua có cần thiết cho bé?

Trước tiên ta nên tìm hiểu qua về cờ vua. Cờ vua hay cờ quốc tế có nguồn gốc từ châu Á khi chơi người chơi phải sử dụng cái đầu để tư duy lối chơi, vì lẽ đó nó trở thành một bộ môn thể thao trí tuệ. Việc chơi cờ vua nhiều giúp bạn tư duy giải quyết vấn đề tốt hơn và đặc biệt nó hiệu quả tốt nhất với trẻ em.

Bé trong giai đoạn từ mẫu giáo đến tiểu học rất ham tìm hiểu và thu thập kiến thức mọi thứ xung quanh, đặc biệt các bé rất ương bướng khó bảo quan trọng nhất là sự tiếp nhận kiến thức của bé không có sự sàng lọc cho nên bé rất dễ bị ảnh hưởng xấu tới nhân cách bản thân từ đó cuộc đời bé có thể sẽ rẽ sang hướng khác tồi tệ đi. Các bậc phụ huynh phải lao tâm khổ tứ để kiểm soát điều đó. Dạy chơi cờ vua cho bé là phương cách rất tốt giúp bé học mà chơi, tiếp thu và học cách tư duy một cách lành mạnh nhất phát huy cái trí tiềm ẩn trong bé, nó cũng giúp các bậc phụ huynh kiểm soát tốt hơn thời gian trống của các bạn nhỏ tránh xa những nguồn thông tin xấu.

Nếu bé cảm thấy yêu thích cờ vua thì đừng ngần ngại hãy tìm cách dạy chơi cờ vua cho bé nếu bạn biết, nhưng tốt nhất hãy đến các trung tâm vì ở đó các bé có giáo viên và quan trọng là có đối thủ giúp bé tư duy và thể hiện bản thân tốt hơn.

Trung tâm nào dạy chơi cờ vua tốt nhất cho trẻ em?

Hiện nay đang có nhiều trung tâm dạy chơi cờ vua được mở ra nhưng thường thì sẽ khá tốn kém. Hiện nay tại trung tâm Duy Anh web có mở lớp dạy chơi cờ vua giá rẻ chuyên nghiệp cho các bé từ 5 – 10 tuổi theo giáo trình chuẩn quốc tế.

Bạn và con bạn sẽ nhận được gì từ khóa học.

Dạy chơi cờ vua cho trẻ em, Địa chỉ học tốt nhất.

Đến với Duy Anh web bé sẽ nhận được sự hướng dẫn tốt nhất từ thầy Duy Anh giám đốc trung tâm giúp con bạn có thể sử dụng thành thạo bộ cờ vua, từng nước đi, những nước cờ hợp lý và tinh tế.

Mỗi giờ nghỉ giữa giờ bé sẽ được thư giãn với những đồ ăn nhẹ thích hợp với các bé. Phòng học cũng đảm bảo tiên nghi để đảm cho bé tiếp thu tốt bài học.

Bạn cũng sẽ được an tâm hơn trong công việc, an tâm hơn khi bé học được điều hay và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bạn, cho bé với khóa dạy chơi cờ vua giá rẻ tại Duy Anh web.

 

Địa điểm tổ chức khóa học và thông tin lớp học

Khóa dạy chơi cờ vua giá rẻ cho bé của trung tâm đào tạo Duy Anh web  sẽ được mở tại Tầng 3 số nhà 27 phố Chùa Láng, Hà Nội.

Khóa học dạy chơi cờ vua giá rẻ sẽ nhận tối đa 10 bạn nhỏ để đảm bảo chất lượng cho khóa học, khóa học chia làm hai phần lý thuyết và thực hành dạy trong 12 buổi. Trong lớp học các bạn nhỏ sẽ được dạy chơi cờ vua một cách chuyên nghiệp, nắm được các tính năng của quân cờ sử dụng bàn cờ, lối đi của quân cờ, chiến thuật chiến lược cơ bản.

Cách thức đăng ký khóa học

Đăng kí khóa học chơi cờ vua giá rẻ tại Duy Anh web rất dễ dàng, bạn có thể đến trung tâm có địa chỉ tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,Hà Nội và đăng ký trực tiếp tại đây. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm theo số điện thoại liên lạc : 0915.852.256 và 0985.852.256 gặp trực tiếp giám đốc Duy Anh để đăng ký. Cách cuối cùng bạn click vào link bên dưới điền thông tin để đăng ký khóa học.

khoa-hoc-seo-tai-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *