Đào tạo Seo giá rẻ CAM KẾT chất lượng ĐẢM BẢO đầu ra

Đào tạo seo giá rẻ với nhiều ưu đãi như tặng web chuẩn seo, miễn phí khóa học facebook, google adwords tổng giá trị lên tới 2 triệu đồng. Hãy đến với trung tâm Duy Anh Web- đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo seo giá rẻ với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học viên.

Những đối tượng nên tham gia khóa đào tạo seo giá rẻ

  • Bạn là sinh viên có đam mê về seo, marketing online hay kiếm tiền trên mạng. Học seo là nền tảng cơ bản vững chắc ban đầu giúp bạn bước vào một thị trường đầy tiềm năng với mức thu nhập không giới hạn này.
  • Bạn là nhân viên kinh doanh hoặc đang tự kinh doanh… Tham gia khóa đào tạo seo giá rẻ này giúp bạn gia tăng doanh số, kiểm soát chặt chẽ quy trình bán hàng, kết hợp cùng với nhân viên để tạo hiệu quả tối đa cho công việc.
  • Bạn là dân lập trình, quản trị website… biết thêm về seo sẽ là cơ sở cho những thăng tiến sau này, nâng cao cơ hội việc làm.
  • Hay như bất kỳ ai sử dụng internet cũng đều nên tham gia khóa đào tạo seo giá rẻ này của chúng tôi. Bởi khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức cập nhật nhất về google giúp cho bạn có được một công việc ổn định hay thậm chí là có được một nguồn thu nhập thêm từ việc nhận các dự án bên ngoài.

Lý do bạn nên tham gia khóa đào tạo seo của Duy Anh Web

Học seo ngày nay đã ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm. Đến với Duy Anh Web bạn sẽ nhận được một khóa đào tạo seo giá rẻ mà lại vô cùng chất lượng với đảm bảo như sau:

  • Phương pháp giảng dạy độc đáo 1 kèm 1 giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn thực hành ngay trên web thực tế. Bạn sẽ có 11 buổi học lý thuyết + video giảng dạy+ không giới hạn số buổi hỗ trợ, hướng dẫn các bạn thực hành đến khi seo lên được top thì thôi.11 buổi đào tạo seo giá rẻ
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hỗ trợ website để làm dự án nếu như không có website riêng. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, liên tục cập nhật kiến thức mới nên bạn không bao giờ phải lo về web bị phạt, dính thuật toán của google…
  • Thời gian học linh động gồm 3 ca sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7 bạn có thể đến bất kỳ lúc nào trung tâm luôn có sẵn giảng viên thường trực phù hợp với những bạn có thời gian biểu eo hẹp.

        Ca sáng: 8h30 đến 11h30

        Ca chiều: 14h đến 17h

        Ca tối: 18h đến 21h

  • Cam kết đầu ra việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp với mức lương từ 3-5 triệu đồng tùy theo khả năng của mỗi học viên. Duy Anh Web là đơn vị đào tạo seo duy nhất cam kết đầu ra việc làm cho tất cả học viên.
  • Nhiều ưu đãi khi tham gia khóa học. Bạn sẽ được tặng 1 website giao diện chuẩn seo trị giá 5 triệu đồng, khóa học quảng cáo adwords, quảng cáo facebook trị giá 2 triệu và voucher giảm giá 20% cho khóa học thiết kế website. Quá nhiều khuyến mại phải không nào!

ý kiến học viên khi tham gia khóa đào tạo seo

  • Như để giúp bạn hiểu hơn về khóa học đào tạo seo giá rẻ này, trên đây là những ý kiến nhận xét đánh giá, cảm nhận của các học viên đã được trung tâm đào tạo và hiện giờ đều đang có niềm đam mê cùng với một công việc seo ổn định đầy hứa hẹn.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa đào tạo seo giá rẻ của chúng tôi chỉ với học phí 3,2 triệu đồng là bạn đã trở phần một phần của Duy Anh Web, được hưởng những giá trị mà chúng tôi mang lại. Đặc biệt khi bạn đăng ký theo nhóm sẽ được giảm giá 200k/người. Học sinh, sinh viên cũng nhận được ưu đãi về giá khi chỉ còn 3 triệu đồng/ khóa.

Hotline 0915.852.256 – 0985.852.256 gặp Mr Duy Anh địa chỉ tầng 3 số nhà 27 Chùa Lángdang-ky-dao-tao-seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *