Cách tăng like facebook toàn tập

Bán hàng trên facebook đang ngày càng phổ biến. Bài viết này giúp bạn cách tăng like facebook cho fanpage hiệu quả nhất. Thực vậy, facebook đang từ một thị trường tiềm năng đang ngày càng trở nên hứa hẹn với số lượng người dùng đông đảo, thường xuyên tương tác, đây là một mảnh đất màu mỡ không chỉ dành cho các bạn khởi nghiệp với nguồn vốn ít ỏi mà còn là cho các doanh nghiệp, công ty quy mô lớn đã tạo dựng được tên tuổi cũng không thể bỏ qua thị trường sôi động này.

Tiếp thị qua facebook cũng là một hình thức marketing online đang nổi lên rất hiệu quả bên cạnh seo truyền thống. Khác với seo website là bạn tối ưu, tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt google từ đó cải thiện vị trí trên bảng kết quả tìm kiếm thì quảng cáo facebook chủ yếu thông qua thu hút nhiều lượt quan tâm của khách hàng từ đó chuyển đổi tương tác sang đăng ký mua sản phẩm của bạn. Biểu hiện cụ thể nhất để xác định xem một trang facebook có mức độ thu hút lượt quan tâm của khách hàng là bao nhiêu chính là số lượt like của trang. Hiểu được điều này, bất kỳ trang facebook nào mới tạo đều cố gắng thu hút sao cho nhiều lượt like nhất có thể. Dưới đây là một số cách tăng like facebook thường được áp dụng.

Cách tăng like facebook thông qua mời bạn bè

Điều đầu tiên và dễ dàng nhất để tăng like facebook đó là mời bạn bè mình like trang đó. Cách này có ưu điểm là nhờ quen biết thì trang của bạn sẽ có được lượt like tương đối tùy vào số lượng bạn của bạn. Hơn nữa thông qua bạn bè, họ có thể sẽ giúp bạn chia sẻ trang facebook rộng rãi tới nhiều người hơn nữa từ đó tạo sức lan tỏa cho fanpage mới lập. Một lưu ý nhỏ khi mời bạn bè đó là ban đầu bạn nên mời những người bạn thân thiết để có được lượt like ban đầu và trước khi mời bạn bè thì trang của bạn cũng nên có một số nội dung hữu ích để người đọc họ nắm được chủ đề chính mà fanpage này muốn truyền tải là gì.cách tăng like facebook

Thường xuyên cập nhật nội dung mới

Cũng giống như làm seo thì cách để tăng like facebook hiệu quả nhất đó là bạn phải liên tục chăm chút nội dung, thường xuyên viết bài mới. Có như vậy thì facebook mới thường xuyên hiển thị trang của bạn trên newfeed của bạn bè và thu hút được lượt like mới từ những người quan tâm.

Nội dung để tăng like facebook thu hút được nhiều người quan tâm thường là các bài viết chia sẻ tài liệu như ebook, các thủ thuật nâng cao giá trị cuộc sống… hoặc bạn có thể tự làm video để quảng bá về sản phẩm cho fanpage cũng là một cách rất hiệu quả.

Cách tăng like facebook thông qua sự kiện, trò chơi

Đây là cách giúp cho fanpage của bạn có được lượt like, tương tác một cách nhanh chóng. Thông qua việc tạo một event nhỏ cùng phần quà hấp dẫn với điều kiện người tham gia phải like trang, chia sẻ bài viết hoặc tag thêm bạn bè…Với sự hấp dẫn về phần thưởng bạn sẽ thu hút được một lượng lớn like ít nhất trong thời gian diễn ra event, sau đó bạn chỉ việc chăm chút nội dung khiến cho họ thấy trang của bạn là rất bổ ích thì sớm muộn họ cũng trở thành fan trung thành cho page của bạn.

Tích hợp nút công cụ mạng xã hội trên website

Đây là cách tăng like facebook lợi cả đôi đường vừa giúp website được tối ưu thêm mà vừa giúp fanpage của bạn kéo được một lượng traffic từ website về trang facebook. Thông qua chất lượng của trang web thì họ cũng sẽ dễ dàng nhấn nút like cho trang fanpage của bạn.

Tóm lại, với các cách tăng like facebook như trên thì bạn hoàn toàn có được một lương like tương đối phục vụ cho việc quảng bá trên facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *