Cách bán hàng online trên zalo siêu lợi nhuận.

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu tham gia vào việc kinh doanh online ngày càng phát triển theo. Việc chọn kênh tiếp thị sản phẩm hiện cũng đang là vấn đề đau đầu cho những doanh nghiệp, cá nhân đang muốn kinh doanh.

Ngoài việc bán hàng qua website, các kênh facebook ads,  google adwords…. thì zalo là kênh hoàn toàn miễn phí và có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc zalo page. Lướt một vòng Zalo bạn gặp được không ít những shop, cửa hàng đang sử dụng Zalo để giới thiệu sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ hay tới cả đồ trang sức, đào tạo, du lịch.

Làm sao để bán hàng online trên Zalo hiệu quả?

Để xây dựng được một cửa hàng bài bản và thực hiện những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, cách tốt nhất là bắt đầu bằng việc tìm hiểu thông tin về nó.

cách bán hàng online trên zalo siêu lợi nhuận

Mô hình Academy là cách mà các công ty lớn như Google, Facebook lập ra để training cho các cửa hàng, doanh nghiệp, nhà quảng cáo cách sử dụng hệ thống đúng đắn và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, mô hình Academy cũng đã được Zalo áp dụng tại Việt Nam. Một số điểm nổi bật của học viện Zalo:

  • Tài liệu cung cấp bởi  Zalo và luôn được update liên tục.
  • Giáo trình học bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp bạn có thể kinh doanh và tiếp thị qua Zalo thành công, hiệu quả.
  • Sau chương trình đào tạo này, bạn có thể đăng ký tham gia kỳ thi cấp giấy chứng nhận Zalo Ads Qualified Professional.
  • Các buổi hội thảo được tổ chức thường xuyên để giới thiệu và cập nhật những tính năng mới của các giải pháp Zalo Business.

Tại sao bán hàng online trên zalo lại siêu lợi nhuận ?

Ưu điểm của Zalo mang lại:

  • Zalo xuất hiện trong hầu hết thiết bị smartphone hiện nayVới 72 triệu người dùng (tháng 3/2017), Zalo là nền tảng di động có lượng người dùng và truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.
  • Hạn chế được lượng khách hàng “ảo”: Mỗi người đều cần có một số điện thoại riêng biệt thì mới có thể truy cập vào Zalo. Chính vì thế chúng ta có thể yên tâm về lượng khách hàng thân thiết của mình, tránh được tình trạng một số đơn hàng ảo.
  • Cách thức tiếp cận và chăm sóc khách hàng trực tiếp: Hệ thống Zalo Shop cho phép tạo ra 1 cửa hàng ngay trên ứng dụng Zalo của bạn, với giao diện và tính năng được tối ưu nhất cho việc bán hàng trên điện thoại di động. Chủ cửa hàng và khách hàng sẽ tương tác trực tiếp  với nhau từ khi khách hàng bắt đầu quan tâm đến sản phẩmZalo cung cấp tính năng gửi tin nhắn BroadCast  hoàn toàn miễn phí, cho phép chủ cửa hàng có thể cung cấp những thông tin khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới.
  • Chính sách hỗ trợ siêu việt của Zalo: Ứng dụng Việt Nam, nên Zalo hỗ trợ rất tốt cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp và các nhà quảng cáo trong nước.

Việc tạo ra hàng trăm đơn hàng không hề khó, chỉ cần tìm hiểu và khai thác hợp lý nền tảng Zalo. Tham gia tìm hiểu thông tin  về cách bán hàng online trên zalo siêu lợi nhuận.tại ” http://duyanhweb.vn/tim-hieu-ve-lop-hoc-ban-hang-online-tai-duyanhweb-vn/ ” là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, hấp thu kĩ năng thu hút khách hàng mới nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *