Cách bán hàng online hiệu quả, không cần vốn 2017-2018

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao nhiều người cũng bán hàng onlinne như mình, kinh doanh các sản phẩm chất lượng thậm chí giá cả như mình nhưng vẫn chưa thành công, doanh thu lèo tèo ở mức thấp trong khi đối thủ cạnh tranh ngày nổi tiếng ,mở rộng nhiều chi nhánh,cửa hàng? Bạn muốn biết vấn đề của bạn là gì?.Qua bài viết “Cách bán hàng online hiệu quả, không cần vốn 2017-  2018” này mình sẽ giúp bạn cải thiện tình hình bán hàng hiện tại của bạn đồng thời trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nghiên cứu về những cách kiếm tiền online, những xu hướng đầu tư và kinh doanh trên mạng mà không cần vốn.

Các bước bán hàng online hiệu quả, không cần vốn 2017- 2018.

Bước 1Bạn nên lựa chọn một sản phẩm để bán hàng online mà không cần vốn.

Bước 2: Nghiên cứu những khách hàng tiêm năng để bán hàng online không cần vốn.

Bước 3: Tìm được những đối tượng khách hàng cho kế hoạch bán hàng online không cần vốn của mình.  Bước 4: Phân loại những sản phẩm thuộc dạng đã có thương hiệu hay chưa có thương hiệu là bước rất quan trọng trong kế hoạch bán hàng online của mình.

Bước 5: Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp với kế hoạch kinh doanh online mà không cần vốn của bạn.

Bước 6: Lên những nội dung hay, hấp dẫn để truyền tải thông tin tới khách hàng trong kế hoạch kinh doanh online mà không cần vốn của bạn.

Bước 7: Khách hàng liên hệ mua hàng là bước chốt doanh số quan trọng nhất trong kế hoạch kinh doanh online mà không cần vốn.

Bước 8: Nhập hàng về để bán hàng online mà không cần vốn.

Bước 9: Giao hàng nhanh trong bán hàng online mà không cần vốn.

Bước 10. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo trong bán hàng online mà không cần vốn.

Sau khi ta đã lên các bước rồi thì việc lên những ý tưởng hay, sáng tạo, độc và lạ là điều rất quan trong.

Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả, không cần vốn mới nhất 2017-2018.

Cách bán hàng online hiệu quả, không cần vốn 2017-2018
  • Quản lý về truyền thông xã hội.

Nếu bạn am hiểu về truyền thông – xã hội, bạn có thể cung cấp các dịch vụ của bạn đến những thương hiệu cần giúp quản lý các tài khoản truyền thông xã hội của họ trên một cơ sở hàng ngày.

  • Tư vấn về truyền thông xã hội.

Bạn có thể chỉ cần cung cấp chuyên môn phương tiện truyền thông xã hội của bạn đến những khách hàng online thay vì thực sự quản lý các tài khoản cho họ.

  • Tác giả eBook.

Nếu bạn có một ý tưởng viết cuốn sách trong tâm trí, bạn có thể viết ebook riêng của bạn và xuất bản trên các nền tảng trực tuyến như Amazon.

  • Khóa học trực tuyến.

Bạn cũng có thể chia sẻ những kiến thức của bạn với mọi người online bằng cách tạo ra các khóa học của riêng bạn và bán chúng trên trang web của bạn hoặc danh sách email.

  • Affiliate Marketing.

Chương trình liên kết cung cấp cho bạn những cơ hội để kiếm tiền trực tuyến bằng cách đăng các liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ khác nhau và sau đó kiếm được một phần hoa hồng của đơn hàng mà bạn đem về.

  • YouTube của mình.

Đối với những ai cảm thấy thoải mái trước camera, bạn có thể bắt đầu kênh YouTube của riêng bạn và kiếm thêm thu nhập thông qua cổ phần quảng cáo.

  • Chuyên gia về quảng cáo trực tuyến.

Nếu bạn đã có một số kiến thức về cách lựa chọn quảng cáo trực tuyến, bạn có thể cung cấp các dịch vụ của bạn cho các doanh nghiệp muốn sử dụng quảng cáo trực tuyến để quảng bá sản phẩm.

  • Phát triển về phần mềm.

Đối với những ai đã quen thuộc với ins and outs trong việc tạo ra các phần mềm, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình một cách tự do cho các doanh nghiệp, hoặc thậm chí tạo các phần mềm của riêng bạn để bán.

Ngoài ra còn rất nhiều những ý tưởng kinh doanh onine mà không cần vốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại khóa học bán hàng online miễn phí ở Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *