Bán quần áo online thì nên lấy hàng ở đâu tốt

Bán quần áo online thì nên lấy hàng ở đâu tốt.  Đây chắc cũng là điều trăn trở của rất nhiều chị em. Bài viết này mình xin tư vấn cho mọi người một số địa chỉ thân thuộc để mọi người có được những nguồn hàng tốt nhất mà giá rẻ nhất. Để bắt kịp với xu hướng của thời đại thì bán hàng truyền thống dần được chuyển sang hướng dần sang bán hàng online, một hình thức bán hàng mới và hiệu quả hơn rất nhiều. Nên nếu bạn muốn nâng cao nguồn thu nhập của mình thì nên tìm hiểu và chuyển hướng thêm kênh bán hàng qua mạng này. Và bài viết này sẽ giúp bạn một phần nào đó.

Bán quần áo online thì nên lấy hàng ở đâu

Bạn muốn bán quần áo qua mạng, chắc chắn điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là mình sẽ lấy hàng ở đâu? Lỗi băn khoăn đó của chị em sẽ được giải quyết hết trong bài viết này. Và dưới đây mình sẽ nói chi tiết về 4 nơi nhập mặt hàng quần áo thời trang giá sỉ lẻ phổ biến nhất dành cho các bạn đang kinh doanh shop quần áo online trên mạng để mọi người tham khảo và cùng làm.

Bán quần áo online

Nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối

Đúng như vậy, chợ đầu mối là cái tên mà mọi người nghĩ ngay trong đầu khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng này. Theo thống kê vào 5 năm 2017 thì có đến hơn 80% các shop bán quần áo trên mạng đều lấy hàng từ các chợ đầu mối. Mọi người cũng có thể tham khảo cụ thể một số chợ đầu mối lớn như: Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông trong  Sài Gòn.

Đa số các mặt hàng ở các chợ đầu mối thì đều là Quảng Châu, một số nhập ở bên Thái Lan và số còn lại thì nhập ở một số xưởng may gia công. Ưu điểm khi bạn nhập hàng ở các chợ đầu mối là mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, kiểu dáng, và đặc biệt hơn là nó thuận tiện để bạn có thể dễ dàng vận chuyển. Còn về chất lượng thì phần nhiều là hàng bình dân, nếu bạn có người quen biết thì sẽ mua được giá sỉ tốt. Nếu không quen biết ai, lần đầu tiên đi lấy hàng thì chắc chắn bị chém giá cao.

Nguồn hàng từ các xưởng may

Nếu như bạn ngại đến các chợ đầu mối thì bạn vẫn có thể tìm cho mình các cơ sở chuyên may gia công sản xuất quần áo thời trang các loại và trở thành đối tác của họ. Và bạn muốn mua với mức giá rẻ thì bạn nên trực tiếp đến xưởng chọn mẫu và đặt hàng. Nói chung là so với mặt hàng nhập bên ngoài nước thì hàng gia công có vẻ yếu thế hơn. Và nếu như bạn có số vốn kinh doanh ít thì bạn cần xem xét vì các xưởng gia công thì thường quy định đơn hàng tối thiểu.

Các shop thời trang khác cùng loại

Thường các bạn kinh doanh ít vốn thì hay lựa chọn cách này. Do là shop nên sản phẩm cũng rất đa dạng vì được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Và khi bạn nhập hàng ở đây thì bạn phải chấp nhận với mức giá cao hơn so với nhập hàng từ các chợ đầu mối hay xưởng may. Để chủ động hơn về nguồn hàng, bạn nên liên hệ nhiều hơn với các shop khác để tránh tình trạng thiếu hàng.

Các website thương mại điện tử

Ngoài 3 địa chỉ trên bạn cũng có thể tham khảo thêm các website thương mại điện tử như muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn bạn sẽ được gặp gỡ những chủ shop cùng kinh doanh khác để trao đổi, hợp tác cùng mua những đơn hàng lớn mà giá lại rẻ từ các nhà buôn.

Trên đây là mình đã chia sẻ với các bạn những địa chỉ để lấy hàng bán quần áo online, các bạn có thể tham khảo để tìm ra nơi lấy nguồn hàng tốt nhất và giá rẻ nhất. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm kinh doanh online thì bạn cũng có thể đi học một khóa học bán hàng online cơ bản tại Duy Anh Web để có thêm kiến thức về bán hàng qua mạng giúp tăng hiệu quả bán hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu bán hàng trên mạng là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *