5 cách giúp tăng traffic cho website nhanh chóng

[yasr_visitor_votes size=”medium”]Tăng traffic cho website là mục tiêu không thể thiếu trong quá trình làm seo. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tăng traffic tự nhiên nhất. Traffic là một yếu tố quan trọng trong quá trình seo onpage. Một trang web dù cho có được đầu tư chăm sóc đến đâu thì mục tiêu cuối cùng vẫn là làm sao thu hút được nhiều lượt truy cập nhất có thể.

Tăng traffic cho website – Một trong hệ thống kiềng ba chân của seo

Đối với bất kỳ người làm seo nào thì hiện giờ luôn có 3 yếu tố cần phải tối ưu và làm tươi mới đó chính là: nội dung hấp dẫn, backlink chất lượng và số lượt truy cập tự nhiên thật nhiều. Với hệ thông kiềng ba chân này sẽ giúp cho trang web của bạn lên top một cách nhanh nhất và ổn định nhất. Trong đó việc tăng traffic cho website lại là một yếu tố thiên về tính khách quan mà không phải do sự chủ động của người làm seo như việc chăm sóc nội dung và buildlinks.

Một trang web bất kỳ càng có nhiều lượt truy cập thì chứng tỏ nội dung của web đó càng chất lượng mang lại nhiều giá trị hữu ích khiến cho càng nhiều người truy cập vào trang và chia sẻ nội dung của website đó. Từ những yếu tố trên, google đánh giá rất cao những trang web có lượt traffic cao và theo đó thứ hạng của website cũng được cải thiện rất nhiều trên bảng kết quả tìm kiếm. Thông thường, các trang web về tin tức sẽ có lượng traffic cao hơn so với các website về chủ đề khác. Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình, thì việc thu hút người dùng, tăng traffic cho website không những giúp tăng khả năng bán hàng, nâng cao doanh thu mà còn tạo được độ phủ cho trang web, nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp.

5 nguồn giúp tăng traffic cho website hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp giúp nâng cao số lượt truy cập vào website hiện đang được áp dụng hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có được traffic một cách nhanh nhất mà lại an toàn nhất.5 cách tăng traffic cho website

1, Xây dựng nội dung chất lượng

Trong thời đại seo ngày nay, nội dung không còn là vua nữa mà là “awesome content is king”. Để seo được từ khóa lên top thì nội dung bài viết của bạn phải thực sự chất, có giá trị với người đọc. Từ đấy, chính nhờ nội dung chất lượng đó mới kéo được nhiều lượt truy cập cho website, web của bạn mới trở nên phổ biến, in đậm dấu ấn trong trí nhớ người dùng.

2, Điều hướng người đọc hiệu quả

Bên cạnh xây dựng nội dung cho website thì vai trò của liên kết nội bộ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân người dùng. Một bài viết khi được liên kết với các bài khác trong cùng một trang web một cách hợp lý thì sẽ giúp cho người đọc một cách tự nhiên sẽ kích chuột vào để tìm hiểu thêm thông tin. Khi đó, tỷ lệ thời gian onsite, chuyển đổi của người đọc sẽ tăng lên rất có lợi cho việc làm seo.

3, Bố cục website hợp lý

Một trang web khi được trình bày hợp lý, bố cục rõ ràng, sinh động, các bài viết được sắp xếp hiển thị một cách logic sẽ khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như tham khảo các nội dung liên quan. Một cách vô hình chung cũng hỗ trợ cho việc tăng traffic cho website hiệu quả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về website chuẩn seo tại đây.

4, Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội, diễn đàncách tăng traffic cho website

Đây là một nguồn cung cấp traffic dồi dào cho website. Mạng xã hội và diễn đàn đều là những nơi có cộng đồng người dùng lớn và độ tương tác nhộn nhịp. Khi bạn chia sẻ các bài viết của trang web mình thì khả năng thu hút người đọc là rất cao. Mạng xã hội đang được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: facebook, Google+, zalo…. Đối với các diễn đàn thì bạn nên lựa chọn những diễn đàn uy tín có chỉ số DA cao để chia sẻ bài viết nhé.

5, Sử dụng phần mềm XSEO

Đây có lẽ sẽ là một cuộc cách mạng trong ngành seo hiện nay. XSEO là một phần mềm giúp tăng lượt view vào trang web với rất nhiều tiện ích không ngờ. Không như các phần mềm tăng traffic trên thị trường hiện nay có nhược điểm đó là bạn không kiểm soát được yếu tố onsite hay captcha của google. XSEO bằng việc sử dụng trí thông minh nhân tạo sẽ giải quyết được các vấn đề trên bằng việc truy cập vào trang web và hành xử như một người bình thường vậy. Phần mềm này góp phần tăng traffic cho website của bạn một cách bất ngờ đó.

Mình vừa giới thiệu tới các bạn 5 cách để tăng lượt truy cập vào trang web một cách hiệu quả mà an toàn nhất. Thuật toán google thì luôn biến đổi nhưng nó vẫn luôn giữ giá trị cốt lõi đó là phục vụ cho người dùng một cách hiệu quả nhất và traffic chính là thước đo cho sự hiệu quả đó. Tăng traffic sẽ luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu trong seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *