3 Bước Tạo Trang Bán Hàng Trên Zalo

Việc bán hàng trên zalo đang là xu hướng hiện nay. Zalo là một trong cách tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể đã vô tình bỏ qua. Với 3 bước cực kỳ đơn giản để tạo một trang bán hàng trên Zalo, bạn sẽ có ngay 1 cửa hàng online trên Zalo.

http://skynet.edu.vn
3 Bước Tạo Trang Bán Hàng Trên Zalo

3 Bước Tạo Trang Zalo Page.

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính hoặc điện thoại.

Truy cập vào trang tạo Zalo Page tại: http://page.zaloapp.com/manage/login

Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn bằng số điện thoại bạn sử dụng đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu bạn mới vừa tạo ở bước 1. Sau đó, xem bên góc phải trang web Zalo, có một biểu tượng “Tạo mới”. Bạn click vào để tạo trang Zalo .

Bước 2. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký tài khoản.

Tên trang và hình ảnh bạn cần phải có sự khác biệt, không được trùng lặp với bất kỳ một Zalo Page hay thương hiệu nào khác.

 3 Bước Tạo Trang Bán Hàng Trên Zalo

Bước 3. Đợi xét duyệt khi tạo page trên Zalo xong.

Zalo sẽ gửi tin nhắn trên Zalo cho người đăng ký page zalo sau khi page được kích hoạt bởi Ban quản trị Zalo. Thời gian xét duyệt Page tối đa là 48h làm việc kể từ ngày đăng ký.

Như vậy là xong 3 bước cách tạo Zalo page. Để thương hiệu của bạn trên zalo được nhiều người biết đến thì bạn cần phải tăng quan tâm cho zalo page. Cũng cần chú ý về nội dung của page, nội dung càng hay người dùng càng dễ nhấn quan tâm sản phẩm cửa hàng hơn.

Bán hàng qua trang zalo cá nhân

Với những người kinh doanh nhỏ lẻ, sản phẩm ít họ thường trực tiếp bán hàng trên trang zalo cá nhân của mình. Theo thống kê, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là những sản phẩm handmade, giày dép, quần áo. Người bán có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh khu vực để kết bạn với những người có cùng giới tính, độ tuổi phù hợp và có khả năng mua hàng. Đặc biệt hiện nay khi smartphone ngày càng trở nên phổ biến thì các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc bán hàng online trên zalo thì bạn có thể đăng ký khóa học bán hàng online trên Zalo siêu lợi nhuận.

Việc tạo ra đơn hàng không hề khó mà chỉ cần hiểu và khai thác hợp lý nền tảng Zalo. Tham gia tìm hiểu thông tin từ DuyAnh Web là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian, hấp thu những kĩ năng thu hút khách hàng tiềm năng mới nhất và hiệu quả nhất.

Với ưu thế là nền tảng di động hàng đầu Việt Nam thì Zalo đang là mảnh đất màu mỡ đang đợi các cửa hàng, doanh nghiệp khai phá để tạo thêm thu nhập cho mình.

Địa chỉ: Tầng 3A, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 100000

Giờ: 

Mở cửa hôm nay · 08:00–21:00
Điện thoại: 091 585 22 56

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *